Bắt kịp xu hướng, Thu Thủy tích cực lăng xê áo khoác chất liệu nhựa dẻo

Bên cạnh đó, giọng ca “Think of you” cũng hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

Thu Thủy đang trong quá trình gấp rút hoàn thành sản phẩm đầu tay trong dự án âm nhạc trở lại của mình ở năm 2019. Đây là ca khúc nữ ca sĩ lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ Thanh Hưng – người được biết đến với những bản hit thời gian qua.

Bên cạnh đó, Thu Thủy còn thực hiện các bộ ảnh ấn tượng nhằm lăng xê những xu hướng thời trang đang được các fashionista trong nước và quốc tế ưa chuộng, qua đấy tạo nên những outfit Thu – Hè đầy ấn tượng.

Thu Thuỷ “cực ngầu” trong những shoot hình mới.

Ngay từ những đầu tham gia showbiz, Thu Thủy được đánh giá là sao Việt luôn nắm bắt các xu hướng thời trang ấn tượng, hợp thời. Ở độ tuổi 35, Thu Thủy vẫn trẻ trung và ấn tượng trong bộ ảnh thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Peter Trần và stylist Maxlee.

Nắm bắt trend thời trang nhựa dẻo đang trở lại mạnh mẽ, Thu Thủy khoác lên mình áo khoác đen ấn tượng từ chất liệu nhựa dẻo PVC oversize mang hơi hướng thập niên 80. Song song đó, “bà mẹ 1 con” cũng không quên cập nhật style khăn trùm đầu – vốn gắn liền với hình ảnh của các cụ bà, đây là phong cách “bà ngoại” đã dậy sóng thời gian qua khi rapper A$AP Rocky và gần đây nhất người “đàn em” Sơn Tùng M-TP tạo nên.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp: stylist Max Lee, make up Tài Phạm, photo Trung Trần, costume Trang Summer.

Lâm Vĩnh Thái

Chủ đề: