Cựu người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 vì ung thư

Sự ra đi của cựu người mẫu Như Hương khiến người thân, bạn bè của cô vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Sáng 24/4, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin cựu người mẫu Như Hương qua đời sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày.

Như Hương tên thật là Trần Thị Thu Hương, sinh năm 1982. Cô là người mẫu cùng thời với các chân dài đình đám như Lệ Thủy, Nguyễn Hạ Vy, Thùy Linh…

Trước khi từ giã cõi đời, tuy phải hóa trị rụng tóc nhưng Như Hương vẫn giữ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực trong suốt quá trình điều trị. Trên trang cá nhân, cô cũng thường ghi lại những khoảnh khắc bản thân “chiến đấu” với căn bệnh ung thư quái ác.

Như Hương qua đời ở tuổi 37 và để lại hai con trai còn nhỏ. 

“Vô cùng thương tiếc chị, một đồng nghiệp, một người chị, một người bạn hiền lành và tuyệt vời của em” – người mẫu Hạ Vy bày tỏ sự thương xót trên trang Facebook riêng.

Về phía người mẫu Lệ Thủy, chị ngậm ngùi viết: “Em có biết mọi người yêu thương em nhiều lắm không? Ngay lúc này mọi người động viên nhau đừng khóc nữa để em ra đi được thanh thản, nhưng tất cả đều không cầm được nước mắt khi nghe tin em đã bỏ các chị em Hà Nội model club đi chơi xa một mình rồi. Mọi người sẽ luôn nhớ về em, cô gái nghị lực và tuyệt vời nhất”.

Cựu chân dài Hương Phạm cũng gửi lời tới đàn chị Như Hương: “Từ cái năm em mới bắt đầu đi diễn là đã ấn tượng về cái tên Như Hương luôn đứng biểu diễn ở vị trí vedette – khuôn mặt đẹp, lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời.

Sau đấy, em đi học bỏ nghề nên không còn gặp lại mọi người nhiều nhưng đến khi gặp lại những tình cảm, những kỷ niệm của ngày trước vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy mà em luôn có một thứ tình cảm riêng đó về chị – chỉ đơn giản em quý chị vì chị luôn cười, luôn làm cho mọi người cười… Ngay cả khi chị đau, chị vẫn làm cho mọi người cười.

Cho đến hôm nay chị ra đi rồi mà vẫn để trong lòng mọi người những câu chuyện vui với gương mặt rạng ngời đó. Quan hệ thì có rất nhiều nhưng để lại dấu ấn trong lòng mọi người thì không phải ai cũng có. Chị đi nhé cho khỏi phải đau nữa. Các chị em sẽ rất buồn vì từ nay gặp nhau sẽ thiếu chị nhưng sẽ luôn vui khi nhắc về chị. Vĩnh biệt chị! Ở nơi xa đó, chị hãy luôn phù hộ cho các con được bình an chị nhé. Như Hương – một người xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy nghị lực”.

Thiên Hưng

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường, Tiêu điểm 2