HOT: Ca sĩ Hoàng Nghĩa bị bắt vì buôn bán ma tuý

Ca sĩ Hoàng Nghĩa khai nhận rằng anh mua ma túy từ TP.HCM rồi đem về chia nhỏ bán cho các con nghiện tại địa phương để kiếm lời. Tuy nhiên qua lời tố của người dân, anh đã sa lưới pháp luật.

Ngày 18/4, Công an Thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Hiếu Nghĩa (tức ca sĩ Hoàng Nghĩa, 37 tuổi, ngụ phường Long Thạnh, Thị xã Tân Châu) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó vào ngày 5/4, nhận được tin báo từ người dân rằng tại một nhà nghỉ (thuộc phường Long Phú) có một số nghi can đang có hành vi phạm tội về ma túy. Lực lượng Công an thị xã Tân Châu đã nhanh chóng đến kiểm tra, bắt quả tang Hoàng Nghĩa bán ma túy cho một con nghiện.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 8 bọc nilon hàn kín hai đầu, bên trong có chứa 13,8666 gram ma túy đá, 2,8 triệu đồng cùng một số vật dụng liên quan khác.

Hình ảnh ca sĩ Hoàng Nghĩa sau thời điểm bị bắt vì tội Mua bán trái phép chất ma túy.
Tang vật vụ án ca sĩ Hoàng Nghĩa mua bán trái phép chất ma tuý bị cơ quan chức năng thu giữ.

Nam ca sĩ Hoàng Nghĩa khai nhận rằng bản thân đã nghiện ma túy khi còn đi hát ở TP.HCM. Gần đây, do nghề ca hát không đảm bảo thu nhập nuôi sống bản thân nên Hoàng Nghĩa quyết định bỏ nghề và lấy số ma túy từ TP HCM đem về quê chia nhỏ bán cho những người nghiện khác tại địa phương để kiếm lời.

Trước Hoàng Nghĩa, vào chiều 24/3, DJ Lê Thiện cũng bị cảnh sát bắt giữ trên quốc lộ 10 khi mang theo vali chứa hơn 27.000 viên thuốc lắc và gần 3 kg ketamin.

Công an Thái Bình xác định Lê Thành Minh Thiện nghiện ma túy, không có việc làm ổn định. Lê Thành Minh Thiện được biết đến với danh xưng DJ Lê Thiện.

Nam DJ 9X từng lên sóng chương trình giải trí của VTV3. Trước khi liên quan đến việc này, Lê Thiện đã remix nhạc một số bài của các ca sĩ có tiếng và hợp tác với nhiều nghệ sĩ như: Hoàng Rapper, Tronie Ngô, Trang Moon…

Trạm CSGT Cầu Nghìn đã bàn giao vụ việc cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình điều tra theo thẩm quyền.

DJ Lê Thiện và tang vật vụ án tại thời điểm bị bắt.

Minh Anh (Tổng hợp)